Đại học Tổng hợp Kyung Hee

Du học Hàn Quốc – Đại học Tổng hợp Kyung Hee

Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sĩ Jo Yeong-Sik, với triết lý sáng lập là ”Hướng tới nền văn minh mới”, trường ĐH Kyunghee được biết đến là một trong những trường top đầu của Hàn Quốc. Năm 1993, nhờ vào sự đóng góp không nhỏ cho ngành giáo dục, trường đã vinh dự nhận giải thưởng UNESCO vì Hòa bình giáo dục.

Trường đại học Kyung Hee được biết đến là một trong những ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc, cơ sở vật chất hiện đại với 3 cơ sở đào tạo, khuôn viên trường rộng rãi, quang cảnh tuyệt vời. Trường có diện tích 100 hecta tại khu Seoul, 200 hecta tại khu Suwon và 5 hecta tại khu Kwangnung thì các bạn du học sinh có thể thoải mái vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Một địa điểm khá ký tưởng dành cho những bạn đang có ý định du học Hàn Quốc.

Trường hiện có 3 cơ sở, cơ sở Seoul ở Seoul, cơ sở Global và cơ sở Kwangnung ở Gyeonggi-do. Nét nổi bật của trường là các toàn nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên rợp bóng cây. Đặc biệt, cơ sở Seoul Đại học Kyunghee luôn được chọn là nơi quảng cáo của các bộ phim truyền hinh, phim điện ảnh hoặc clip quảng cáo của Hàn Quốc.

Đại học Kyung Hee có Thiết kế độc đáo ấn tượng

Các dãy nhà được thiết kế theo phong cách phương Tây cổ xưa. Đại học Kyung Hee chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho những người lần đầu tiên đến đây. Nhìn từ trên cao nhìn xuống ngôi trường được bao bọc bởi các hàng cây với những tán lá to, rộng cùng với hàng trăm cây hoa anh đào được trải dài từ cổng vào cho tới tận sân trường. Trước toà nhà chính còn có một đài phun nước tạo nên không gian tươi mát. Kiến trúc phương Tây kết hợp với phương Đông tạo nên những nét độc đáo và thú vị cho trường đại học Tổng hợp Kyunghee.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các sinh viên du học Hàn Quốc khi học tại đây sẽ được các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc giảng dạy. Các thầy cô luôn cải biên những chương trình học để du học sinh có thể tiếp thu bài giảng, sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân một cách tốt nhất.

Đây còn là nơi sản sinh ra rất nhiều người nổi tiếng, Bi Rain, G – Dragon (Big Bang), Jung Yong Hwa (CNBlue) đều học tại ngôi trường này.

Chuyên ngành đào tạo

Là một trong những trường đào tạo đa dạng các ngành nghề. Hiện nay trường đã được nhà nước cho phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Các du học sinh không phải lo lắng về việc muốn học tại ngôi trường này nà không có chuyên ngành đào tạo của mình. Thế mạnh đào tạo của ngôi trường bao gồm các ngành: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu.

Đối với các bạn du học sinh Hàn Quốc tại đại học Kyung Hee. Các bạn sẽ được học tiếng Hàn 1 tuần 5 buổi và thời gian học mỗi buổi là 4 tiếng

Mỗi tuần các bạn sẽ được gặp gỡ với các bạn sinh viên tình nguyện của đại học Kyung Hee và được nói chuyện, trao đổi, trải nghiệm thực tế mỗi học kỳ một lần.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo VKT Toàn Cầu theo địa chỉ:

  • Văn Phòng Chính : Số 64B Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • VPGD tại Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà 181 Xã dàn 2, Đống Đa, Hà Nội
  • VPĐD tại HCM: Tầng 3, số 19 đường số 2, Cư xá Đô Thành,P4,Q3,TP.HCM
  • Phone: 0906 262 363
  • Email: contact@vktglobal.com

VKT- Kết nối mọi điểm đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *